Dự án lớn thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại Saigon Avenue

CAN HO GIA RE | Ngày 22/10/2017

Căn hộ dự tại án Saigon Avenue với thiết kế vô cùng thông minh và sáng tạo của các kiến trúc sư đã gây nên sự thu hút nhiều khách hàng nhờ vào giá cả hợp lí, giao thông vô cùng thuận tiện.


Nằm ở khu vực trung tâm quận Thủ Đức, dự án Saigon Avenue do Công ty TNHH SX - TM Lan Phương phát triển, UniHomes phân phối thu hút nhiều khách hàng. Lễ khánh thành khu nhà mẫu Saigon Avenue cũng có hơn 500 người tham dự.
 
Dự án căn hộ Saigon Avenue
Dự án căn hộ Saigon Avenue.
 
Dự án đặt nền móng trên mặt tiền đường Vành Đai 2 (có lộ giới 67m), liền kề Phạm Văn Đồng với 90% hướng nhìn ra đại lộ. Với ưu điểm sở hữu vị trí mặt tiền Vành Đai 2, dự án có khả năng kết nối giao thông thuận lợi.
 
Hơn 500 khách hàng tham dự sự kiện “Lễ khánh thành khu nhà mẫu Saigon Avenue”
Hơn 500 khách hàng tham dự sự kiện “Lễ khánh thành khu nhà mẫu Saigon Avenue”.
 
Từ dự án, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng vào trung tâm thành phố như quận 1, quận 2 và Bình Thạnh theo Quốc lộ 13 hoặc đại lộ Phạm Văn Đồng. Khả năng liên kết giao thương từ dự án với khu vực ngoại tỉnh Đồng Nai, Bình Dương cũng thuận lợi và dễ dàng hơn, mở ra cơ hội làm việc và định cư cho khách hàng vùng ven.
 
Các căn hộ 2 phòng ngủ đang được bán với giá từ 969 triệu đồng, đã bao gồm VAT. Đây cũng là điểm cộng giúp dự án thu hút khách hàng.
 
Chuỗi sự kiện trải nghiệm khu nhà mẫu cuối tuần tổ chức tại dự án Saigon Avenue thu hút nhiều khách hàng. Chi tiết liên hệ hotline 0923 889 887
Chuỗi sự kiện trải nghiệm khu nhà mẫu cuối tuần tổ chức tại dự án Saigon Avenue thu hút nhiều khách hàng.
 
Theo khảo sát của UniHomes, trong các quý II và III vừa qua, nhu cầu tìm kiếm căn hộ giá hợp lý trong phân khúc trung và cao cấp có xu hướng tăng. Bên cạnh đó, việc phát triển cơ sở hạ tầng giao thông đã góp phần thay đổi nhu cầu ở các phân khúc thị trường. Riêng phân khúc căn hộ trung cấp ghi nhận mức tăng cao, đặc biệt tại khu vực vùng ven TP HCM.
 
"Những căn hộ tầm trung thu hút nhiều khách hàng, chủ yếu nằm tại các quận khu Đông như quận 2, quận 9 và Thủ Đức. Là khu vực đang được chú trọng nâng cấp cơ sở hạ tầng, Thủ Đức được nhiều 'ông lớn' bất động sản lựa chọn khi có thể kết nối toàn diện từ các
quận nội thành tới các tỉnh ngoại thành", đại diện UniHomes cho biết.


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN LỘC VỪNG

163 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0909.745.879
Email: info@locvung.com.vn
Website: chungcu1ty.com
Nhận thông tin từ chúng tôi